Mẹo làm đẹp môi bằng củ dền

Không son, không xăm, môi vẫn hồng đột nhiên nhờ củ dền
Mang các ai với làn môi thâm, hãy dùng phương pháp sau để mang môi hồng tự dưng mà không cần xăm môi hoặc sử dụng son màu.

Vì sao củ dền có tác dụng làm đẹp môi?

Củ dền là 1 loại thực vật rất giàu Vitamin, đặc thù là Vitamin A, E. Đây là 2 dưỡng chất giúp khiến cho hồng và trẻ hoá môi hiệu quả. Bạn mang thể hài hòa củ dền với một số vật liệu khác để khiến nên dòng son dưỡng môi.
Làm đẹp môi bằng củ dền
Làm đẹp môi bằng củ dền

Nguyên liệu:

– 20ml nước ép củ dền
– 10ml dầu dừa
– 1 thìa sáp ong bào nhỏ
– 1 thìa mật ong
– 1 viên nang Vitamin E
Gọi ý: http://www.cvpaydayloans.com/2016/12/o-thanh-pho-ho-chi-minh-phun-moi-tham.html

Bí quyết làm:


Phương pháp 1: mang tiêu dùng sáp ong kết hợp với củ dền

  • Đầu tiên, bạn cần cho nước ép củ dền vào 1 chiếc chén nhỏ, đun cách thuỷ sao cho thu được lượng nước ép sệt, cạn còn 1/2. 
  • Tiếp theo, cho dầu dừa, mật ong và sáp ong vào, đun cho tới lúc sáp chảy ra hoàn toàn. Tắt bếp, cắt viên Vitamin E ra và cho vào hẩu lốn, khuấy đều rồi đổ vào những lọ chứa son.
  • Mỗi ngày, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi bằng con đường và mật ong, sau chậm tiến độ trâm son dưỡng củ dền trên lên môi một lớp mỏng. làm một ngày hai lần sáng tối để có làn môi hồng hào, ngẫu nhiên mà không cần các chiếc son dưỡng hoá học.
    Làm đẹp môi bằng củ dền
    Làm đẹp môi bằng củ dền

Bí quyết 2: Trường hợp ko mang sáp ong

Bạn hoà đa số các vật liệu trên có nhau, đun bí quyết thuỷ đến khi hẩu lốn sệt lại, để nguội và thoa lên môi. cách này sẽ cho bạn chiếc son lỏng, không đặc như khi sử dụng sáp ong và có thời kì bảo quản ngắn hơn.

Chúc bạn thành công!
Mẹo làm đẹp môi bằng củ dền Mẹo làm đẹp môi bằng củ dền Reviewed by Phun xăm Thẩm mỹ on 11:09 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.