Phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai?

Phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai?


Hỏi đáp cùng chuyên gia: Phun xăm môi giữ gìn màu được bao lâu, bao nhiêu lâu thì phai màu?

Chào các chuyên gia thẩm mỹ! Mình nghe nói là phun xăm môi chỉ giữ được trong khoảng 1 năm sẽ bị nhạt màu và cần phải phun xăm lại và mình đang vô cùng phân vân ko biết có cần nên đi xăm môi không? Vậy chuyên gia Ngọc Dung có thể giải đáp thắc mắc phun xăm môi được bao lâu? cho mình biết rõ hơn được không (Hoàng Lan, 23 tuổi – Hải Phòng)

Phun xăm môi giữ màu được bao lâuChào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư thammyvienngocdung@gmail.com, với thắc mắc phun xăm môi được bao lâu, chuyên gia xin được chia sẻ như sau:


Phun xăm môi từ ngày xưa đã trở thành cách thức làm đẹp được rất nhiều phái đẹp áp dụng. Với một vài phương pháp công nghệ cũ thì môi sau thời điểm phun xăm chỉ có thể giữ màu môi được trong khoảng 1 đến 2 năm, sau cùng môi sẽ lợt dần, viền môi sẫm. Vì thế nhìn rất mất thẩm mỹ, chính điều ấy khiến các nàng âu lo phun xăm môi được bao lâu?

Phun môi giữ được bao lâu lệ thuộc vào chất lượng mực

Giai đoạn này với cách thức phun xăm công nghệ cao ko chỉ hỗ trợ che toàn bộ thiếu sót của môi và còn lưu giữ màu môi lâu bền từ 5 – 7 năm. Ngoài ra con số này chỉ ở mức dự định, bởi lẽ phun xăm môi giữ gìn bao lâu còn phụ thuộc số đông yếu tố khác.

Theo một vài chuyên gia đánh giá rất cao thì phun xăm môi giữ lấy bao lâu nương tựa vào có chất lượng mực. Với chất lượng mực tự nhiên không chỉ giúp đỡ lên màu tươi tỉnh mà còn hỗ trợ thường xuyên màu mực trong thời gian dài. do đó việc chọn lựa mực xăm có nguyên nhân tự nhiên là điều kiện tiên quyết trợ giúp chúng mình màu môi ổn định nhất.


Phun môi giữ gìn được bao lâu dựa vào chất lượng của mực xăm.Phun môi giữ gìn bao lâu tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Trên thực tại phun môi gìn giữ bao lâu ở mỗi người là khác biệt. Có một vài khách hàng có cách giữ lấy được màu môi khoảng 7 đến 10 năm. Nhưng lại có một vài người chỉ giữ gìn màu môi từ năm 5 - 7 năm.

Bên cạnh đó phun môi giữ gìn bao lâu cũng còn phụ thuộc vào công nghệ phun xăm hiện đại. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng ta đang áp dụng một vài công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng và phun môi pha lê. một vài công nghệ ấy không chỉ tương trợ lưu lại màu môi lâu bền mà còn bồi dưỡng collagen, tương trợ môi luôn tươi tỉnh dưới hầu hết góc nhìn.
Phun môi giữ màu được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Đây cũng là yếu tố quyết định rất nhiều tới độ bên của màu môi sau khi phun xăm môi thẩm mỹ.

>>>Xem qua: xăm môi không lên màu phải làm sao

Với những điều mà chúng tôi vừa san sẻ, chắc hẳn đã phần nào giải đáp được câu hỏi phun xăm môi được bao lâu mà bạn Lan cũng như nhiều chị em đang thắc mắc. Còn điều gì chưa thông bạn có cách gọi tới số hotline 1800 6377 để được chuyên viên tư vấn với thời gian nhanh nhất. Hoặc thêm giải pháp khác đó là để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời điểm sớm nhất. Để thực hiện phun môi bạn Lan và các chị em khác có thể đến trung tâm làm đẹp Ngọc Dung tại số 40 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
Phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai? Phun xăm môi giữ màu được bao lâu thì phai? Reviewed by Le Huy on 15:13 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.